Cách sử dụng kgc , hồng sâm như thế nào ?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi phuocnguyen789, 25/8/17.

  1. Tỉnh/Thành:

  2. Tình trạng:

  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0964764444
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    25/8/17, 0 Trả lời, 54 Đọc
  1. phuocnguyen789

    phuocnguyen789 New Member

    Tham gia:
    25/8/17
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $22,699.54
    Hồng Sâm là gì ? Hồng Sâm có tác dụng gì ? kgc nhân sâm đã ai từng thắc mắc về vấn đề này hay chưa .Nhân sâm thì quá nổi tiếng rồi nhưng khi nói đến hồng sâm có lẽ không mấy người biết nó là gì và nó có tác dụng như thế nào . Hồng Sâm là gì? Hồng Sâm có tác dụng gì? Đã ai từng thắc mắc về vấn đề này hay chưa .Nhân sâm thì quá nổi tiếng rồi nhưng khi nói đến hồng sâm có lẽ không mấy người biết nó là gì và nó có tác dụng như thế nào. Hẳn mọi người đã từng nghe đến những công dụng của nhân sâm, nhân sâm được phát hiện từ rất lâu những công dụng của nó được người đời truyền tai nhau và ví von như thần dược , nhưng mấy ai biết rằng khi nói đến công dụng của nhân sâm tức là cách nói chung chung, vì nhân sâm hàn quốc có nhiều dạng khác nhau, mỗi một dạng cho công dụng cũng như đặc trưng riêng. Hồng sâm là gì? Hồng sâm (còn gọi là Red Ginseng) được làm từ nhân sâm hàn quốc. Hồng sâm là một dòng sản nhân sâm cheong kwan jang phẩm của nhân sâm được đánh giá cao nhất về chất trong những dòng sản phẩm khác. Hồng Sâm là nhân sâm đã qua chế biến, nến nhân sâm chưa qua chế biến có thành phần Saponin thấp thì hồng sâm sau quá trình chế biến chỉ số saponin trở nên tăng vọt, cao "ngất ngưởng " theo như các nghiên cứu cho thấy thì hồng sâm hàn quốc đang giữ chỉ số Saponin cao nhất . Nói đến Saponin mọi người lại trở nên mơ hồ hơ, không có gì xa xôi hay khó hiểu cả. Chúng ta vẫn hay nói rằng nhân sâm là "Thần dược" và cái làm nên thần dược đó chính là thành phần Saponin, nó có trong nhân sâm và người ta thường căn cứ và chỉ số của thành phần này để đánh giá chất lượng của nhân sâm. Hồng sâm được chế biến như thế nào ? Chọn những củ nhân sâm tươi thật tốt , chất lượng, có kích thước trọng lượng, độ tuổi đạt chuẩn rồi rửa sạch xếp vào khay sau đó mang đi hấp cách thủy trong nhiều tiếng đồng hồ ở nhệt độ cao , cho đến khi thành sâm chính phủ hàn quốc phần nước còn khoảng 14%. Rồi mang đi phơi sấy ở môi trường hoàn toàn tự nhiên. Sau khi phơi khô màu sắc của những củ sâm đó thây đổi thành màu đỏ, vàng nâu sẫm và từ đó cái tên Hồng sâm ra đời, cũng từ đó những tác dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khỏe phòng chống bệnh tật, cải thiện nhan sắc của Hồng Sâm được mọi người biết đến và sử dụng nhiều hơn.

Chia sẻ trang này