THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ ĐỊNH CƯ MỸ DẠNG EB3 VÀ EB5

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi sinhvienit123, 22/1/18.

  1. Tỉnh/Thành:

    Tp Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    100,000 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0925466738
  5. Địa chỉ:

    hồ chí minh (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    22/1/18, 0 Trả lời, 204 Đọc
  1. sinhvienit123

    sinhvienit123 New Member

    Tham gia:
    13/12/17
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $436.84
    Trong nhiều năm nay, chương trình đầu tư định cư EB-5 vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu và an toàn của các nhà đầu tư muốn đặt chân đến đất Mỹ, trở thành công dân Mỹ cho cả gia đình.

    Để có thể phát triển kinh tế tại một số địa phương cũng như việc giải quyết việc làm cho người dân Mỹ. Từ năm 1990, Chính phủ Mỹ đã ban hành các chính sách ưu tiên dành cho các nhà đầu tư với diện đầu tư định cư EB-5. Chính những chính sách ưu đãi cũng như thuận tiện định cư cho cả gia đình đến nay chính phủ Mỹ đã cấp hàng ngàn visa Định Cư Mỹ diện EB-5.

    Để có lựa chọn đúng đắn , các nhà đầu tư thường băn khoăn tìm kiếm cho mình một dự án đảm bảo được các điều kiện chính phủ đề ra. Vậy yếu tố nào của dự án sẽ thu hút được các nhà đầu tư?

    [​IMG]

    DỰ ÁN TRUNG TÂM PHỨC HỢP LIGHTHOUSE POINT

    • Chính quyền thành phố & bang New York đã đầu tư 22,7 triệu USD vào Lighthouse Point;
    • Dự án được cấp tín dụng thuế đến 9,1 triệu USD;
    • Dự án đã được thẩm định và cấp vốn vay từ Goldman Sachs – một trong những ngân hàng đầu tư lớn nhất trên thế giới hiện nay;
    • Tạo ra đến 32 việc làm trên mỗi nhà đầu tư (so với yêu cầu 10 việc làm từ Sở Di trú Hoa Kỳ);
    • Nhà đầu tư EB-5 ở vị trí ưu tiên hoàn tiền thứ nhất

    [​IMG]
    LỢI ÍCH NHÀ ĐầU TƯ NHẬN ĐƯỢC LÀ GÌ?

    • Có cơ hội được định cư Mỹ, cấp Thường trú nhân vĩnh viễn.
    • Có thể đăng ký để thi nhập quốc tịch Mỹ và được giữ 2 quốc tịch.
    • Có thể sống tại bất cứ nơi nào trong 50 bang tại Mỹ.
    • Có cơ hội được làm việc tại bất kỳ công ty nào tại Mỹ (nhiều công việc chỉ chấp nhận người có thẻ xanh hoặc công dân Mỹ).
    • Được quyền tự do mở công ty hoặc kinh doanh.
    • Có thể sở hữu bất động sản hoặc bất kỳ tài sản gì công dân Mỹ có quyền sở hữu.
    • Vợ/chồng và con dưới 21 tuổi được đăng ký cùng hồ sơ xin nhập cư.
    • Con cái nhà đầu tư được miễn học phí khi học tại các trường công lập từ tiểu học đến trung học phổ thông. Học phí đại học và cao học được áp dụng tương đương công dân Mỹ (chỉ bằng 1/3 so với du học sinh).
    • Sinh viên có thẻ xanh có thể được Chính phủ Mỹ cho vay không lãi (hoặc lãi rất thấp) dài hạn để đóng học phí.
    • Được nhận lợi ích an sinh xã hội khi về hưu nếu làm việc trên 10 năm trước khi nghỉ hưu.
    • Có thể xin hưởng tiền An sinh Xã hội (Social Security), tiền Phụ cấp Bệnh tật SSI (Supplemental Security Income), và tiền trợ cấp Chăm sóc Y tế (Medicare) nếu đủ điều kiện.
    • Ra vào Mỹ không giới hạn số lần và không cần visa.

    YÊU CẦU (ĐỐI VỚI ĐẦU TƯ GIÁN TIẾP)

    • Đầu tư tối thiểu 500,000 USD.
    • Vốn đầu tư phải chứng minh được nguồn gốc hợp pháp.
    • Tạo ít nhất 10 việc làm cho người lao động hợp pháp ở Mỹ.

Chia sẻ trang này